Chơi Game Ai là triệu phú Online trên máy tính, tham gia trả lời hàng ngàn câu hỏi hóc búa thuộc nhiều thể loại khác nhau. Hãy trở thành triệu phú tri thức bằng cách trả lời đúng thật nhiều câu hỏi nha các bạn.
Nếu bạn yêu thích Game Ai là triệu phú, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn điều đó.

     

Chơi game Ai Là Triệu Phú trên máy tính

Phiên bản game Ai là Triệu Phú trên máy tính là một phiên bản game HD nên hình ảnh trong game vô cùng sắc nét, âm thanh trong game thì vô cùng sôi động. Đặc biệt, với sự lồng giọng của MC nổi tiếng Lại Văn Sâm sẽ mang lại cho người chơi cảm giác trải nghiệm game chân thực nhất. Luật chơi của game không có gì khác với các phiên bản truyền hình. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Ai là Triệu Phú là trả lời đúng các câu hỏi của game đưa ra. Có ba mốc quan trọng mà người chơi cần phải trải qua là 5, 10 và 15.

15

Càng về sau độ khó của câu hỏi sẽ tăng dần lên nhưng bạn sẽ nhận được những trợ giúp từ hệ thống để giúp bạn vượt qua các câu hỏi đó là sự trợ giúp 50/50, gọi điện thoại cho người thân, hỏi ý kiến khám giả trường quay hoặc nếu bạn không chắc chắn về câu trả lời của mình bạn có thể dừng cuộc chơi để đảm bảo số tiền thưởng của mình.

Cùng MC Lại Văn Sâm thử sức cùng Ai là Triệu Phú cho máy tính để có thể nhận được những điểm số cao nhất. Bạn đã bao giờ đến trường quay của chương trình Ai là Triệu Phú cùng đối mặt với những câu hỏi hóc búa và những câu đùa vui của người dẫn chương trình nổi tiếng Lại Văn Sâm chỉ cần bạn đến với phiên bản Ai là Triệu Phú 1.3.0 trên PC bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị đó.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái cùng game Ai là Triệu Phú online.