Chơi Game Ai là triệu phú Online trên máy tính, tham gia trả lời hàng ngàn câu hỏi hóc búa thuộc nhiều thể loại khác nhau. Hãy trở thành triệu phú tri thức bằng cách trả lời đúng thật nhiều câu hỏi nha các bạn.
Nếu bạn yêu thích Game Ai là triệu phú, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn điều đó.

     

Tải Game Ai là Triệu Phú 2013

Một phiên bản hoàn toàn mới, Game Ai là Triệu Phú 2013 sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với giao diện tuyệt đẹp, hình ảnh sắc nét và âm thanh vô cùng sống động với sự lồng tiếng của MC Lại Văn Sâm.

Game Ai là Triệu Phú 2013 là một game tư duy, trí tuệ đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Bạn sẽ phải vượt qua 15 câu hỏi  với 3 mốc quan trọng là 5, 10 và 15 để nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình. Bạn sẽ nhận được những trợ giúp đắc lực từ phía chương trình để trả lời đúng các câu hỏi của trò chơi đưa ra.

4.1

Một kho kiến thức khổng lồ với hơn 20.000 câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực sẽ làm bạn phải đau đầu suy nghĩa khi tham gia vào Game Ai là Triệu Phú 2013. So với phiên bản Game Ai là Triệu Phú 2012 thì tại phên bản mới này mức độ câu hỏi khó hơn khiến người lớn tuổi phải nhức đầu suy nghĩ để đưa ra đáp án đúng. Tuy nhiên, bạn hãy tận dụng tối đa khả năng suy nghĩa và sử dụng những sự trợ giúp của chương trình để trả lời đúng tất cả các câu hỏi nhé.

4.2

Game Ai là Triệu Phú 2013 hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại chạy hệ điều hành Java, Android và iSO như Nokia, Samsung, Sony hay iPhone… Hãy nhanh tay tải Game Ai là Triệu Phú 2013 về điện thoại của mình để trải nghiệm tựa game thú vị này nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.